Tân Sinh viên tham gia buổi sinh hoạt công dân của Đoàn và Hội

bởi quản trị viên | Date: 13-09-2023

Hơn 500 bạn sinh viên tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề về các công tác của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hoá TP.HCM.


Ngày 13/9, các bạn Tân sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những thông tin về Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hoá TP.HCM.

 

Chương trình có sự góp mặt của các đồng chí đến từ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường:

1. Đồng chí Trần Nhật Hoàng - Bí Thư Đoàn Trường

2. Đồng chí Nguyễn Công Khánh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

3. Đồng chí Diệp Uy - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

4. Đồng chí Võ Thị Thành - Uỷ viên BTK Hội Sinh viên Trường

 

Trong khuôn khổ chương trình, Đồng chí Trần Nhật Hoàng - Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo cho các bạn tân sinh viên về các phong trào và hoạt động của Đoàn Trường trong những năm vừa qua.

Tiếp đó, Đồng chí Nguyễn Công Khánh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã trình bày cho các bạn sinh viên về các phong trào của Hội Sinh viên Trường và đặc biệt là nhấn mạnh về vai trò cũng như nhiệm vụ của Hội Sinh viên đối với các bạn tân sinh viên. Cũng như giới thiệu đến các bạn tân sinh viên về Danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

 

 

Từ đó, để các bạn Tân sinh viên có thể nuôi dưỡng tình yêu với Đoàn - Hội. Tạo cơ hội cho các bạn hiểu hơn về những tổ chức cho sinh viên của trường và đặt tiền đề cho những bạn trẻ có nhiệt huyết có thể trở thành cán bộ Đoàn - Hội trong tương lai.

 

Hơn 500 bạn sinh viên, tại hội trường C rất háo hức trao đổi thông tin với BTC để có thể hiểu thêm về 2 tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường.

Tin, ảnh: Diệp Uy

Từ khóa: