MÙA HÈ XANH TRÊN THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC HỒ

bởi quản trị viên | Date: 15-07-2018

"Ai cũng có một đời để sống

Nhưng chỉ có một lần tuổi trẻ để xông pha"

Mặt trận Mùa hè xanh xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh do Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Tuyên truyền Hiến máu nhân đạo - VHS và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Sống Đẹp - VHS phụ trách tổ chức diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 05/8/2018.

Sáng ngày 15/7/2018, tại Cơ sở 1 (Số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh), Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Tuyên truyền Hiến máu nhân đạo - VHS và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Sống Đẹp - VHS tổ chức Lễ ra quân Mặt trận Mùa hè xanh xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh . Đến tham dự có đồng chí Phạm Tấn Hoàng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Trường, Chỉ huy phó thường trực Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" lần thứ 25 - năm 2018.

Sau đó, các chiến sỹ khăn nón chỉnh tề, lên xe trường di chuyển đến Công viên Văn Lang (Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) để tham dự Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 25 - năm 2018. Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Thân Thư Thị - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. Cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành Thành phố, đại diện Ban Thường vụ các Tỉnh, Thành Đoàn, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, đến đưa tin cho buổi Lễ.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao cờ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Ảnh: VIỆT DŨNG

Ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 25, năm 2018 ảnh 3

Ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 25, năm 2018 ảnh 2

Tham dự Lễ ra quân và nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh. Các chiến sỹ di chuyển đến địa bàn hoạt động. Mặt trận xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, đám đông, cây, đám cưới và ngoài trời

Nguồn: Internet, Kim Anh, Phước Đạt (tin), Chanh Ri (ảnh).