KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI (07/6/2006 - 07/6/2018)

bởi quản trị viên | Date: 06-06-2018

Đội Công tác Xã hội là đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, chuyên thực hiện công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển với 10 nhiệm kỳ công tác, Đội Công tác Xã hội ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí trong công tác tình nguyện, thể hiện vai trò nòng cốt trong các chiến dịch, chương trình tình nguyện lớn cấp Trường, cấp Cụm và tham gia nhiệt tình các chiến dịch, chương trình của Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố, Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố tổ chức.

Ngày 07/6/2018 là kỷ niệm 12 năm thành lập Đội Công tác Xã hội. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển với 10 nhiệm kỳ công tác. Ngay từ những ngày đầu, với tinh thần xung kích tình nguyện, với ý chí cao độ, sự nhiệt huyết và với tấm lòng biết chia sẻ với mọi người, những anh chị đầu tiên đặt nền tảng cho sự thành lập của Đội không thể không nhắc đến các anh chị là sinh viên tình nguyện thời đó và anh Bùi Văn Xuân là đội trưởng đầu tiên, kế tiếp truyền thống của Đội là chị Võ Thị Bảo Thùy (nhiệm kỳ 2), anh Đinh Xuân Tiến (nhiệm kỳ 3, 4), anh Nguyễn Văn Nam (nhiệm kỳ 5), anh Vòng Trong Minh (nhiệm kỳ 6,7), anh Nguyễn Văn Phúc (nhiệm kỳ 8), anh Lê Trường Giang (nhiệm kỳ 9) và hiện tại bạn Nguyễn Quốc Trung là đội trưởng nhiệm kỳ 10. Các thế hệ nối tiếp nhau cũng là sự tiếp nối về truyền thống của Đội, những câu chuyện đẹp từ đó được kể nên. Đội Công tác Xã hội đã để lại trên chặng đường 12 năm hình thành và phát triển ấy những dấu ấn đậm nét về sự thành công, về những việc làm ý nghĩa, về những câu chuyện đẹp, về giá trị văn hóa - lan tỏa sự yêu thương đến với mọi người. Kính chúc Đội Công tác Xã hội sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước!

Đội Công tác Xã hội - Người bạn luôn đồng hành!