Hội Sinh viên Đại học Văn hóa tổ chức chương trình " Kỳ niệm 69 năm ngày Truyền thống Học Sinh viên viên (9/1/1950 - 9/1/2019)"

bởi quản trị viên | Date: 06-01-2019

Ngày 5/1/2019 Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2018.
 


Ngày 9/1 hằng năm được chọn là ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam nhằm để nhắc nhở đến các thế hệ Học sinh, Sinh viên về các anh hùng dân tộc, các sự kiện lịch sử mà đối tượng chính là những học sinh, sinh viên có lý tưởng sáng người hướng đến hòa bình và độc lập dân tộc.

Năm nay, Chương trình có sự tham gia chia sẻ của Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến - ông từng là Đoàn trưởng Đoàn văn nghệ sinh viên – học sinh Sài Gòn tham gia phong trào “Hát cho đồng bào tôi nghe” trong thời của các nhạc sĩ Tôn Thất Lập, Trần Long Ẩn, Trương Quốc Khánh, Nguyễn Tuất Kiệt, Nguyễn Văn Sanh… là một nhân chứng sống cho phong trào học sinh, sinh viên trong thời kỳ kháng chiến cứu nước.

 

Ngoài ra, Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường 2018 cũng được diễn ra trong không khí trang trọng của buổi lễ, 23 sinh viên đến từ các khoa đã đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"  - Danh hiệu cao quý dành cho các bạn sinh viên có những thành tích đặc biệt trên 5 phương diện Học tập, Đạo đức, Hội Nhập, Tình nguyện và Thể lực.

 Thêm vào đó, là rất nhiều những tiết mục văn hóa - nghệ thuật được các bạn sinh viên đến từ các cơ sở Hội biểu diễn nhằm chào mừng ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên 2019

 


 Một số hình ảnh khác của chương trình


PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí Thư Đảng Ủy - Hiệu Trưởng nhà trường Phát biểu tại chương trình
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên trường phát biểu tại chương trình.

Châm đuốc khai mạc phần lửa trại trong chương trình.

 

Từ khóa:

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:Cơ sở 1 (Số 51, Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM)

Cơ sở 2 (Số 288, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TP. HCM)

Điện thoại:02835125677

Email:dhvanhoa@hoisinhvien.vn

Website:http://hoisinhvien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://hoisinhvien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.