HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2017 - 2018

bởi quản trị viên | Date: 19-06-2018

Trong năm học 2017 - 2018, thực hiện chủ đề năm học "Năm nâng cao chất lượng tổ chức Hội", tập thể hội viên, sinh viên thành phố đã nỗ lực, khẳng định được sự sáng tạo, năng động và xung kích của mình trong học tập, rèn luyện, tự tin chủ động hội nhập, xung kích xây dựng nhà trường, góp phần đóng góp chung vào sự phát triển của thành phố.

Sáng 14.6.2018, tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Hội và phong trào Sinh viên Thành phố năm học 2017 - 2018.

Đến tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố; đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; đồng chí Vương Thanh Liễu - Phó Bí thư Thành Đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; đồng chí Phan Thị Thanh Phương - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; đồng chí Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; đồng chí Trần Thị Ngọc Khánh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố.

“Năm nâng cao chất lượng tổ chức Hội” đã khép lại với rất nhiều những hoạt động sôi nổi, ấn tượng của Hội viên, sinh viên Thành phố. Tập thể cán bộ, Hội viên, sinh viên thành phố đã tiếp tục tận dụng cơ hội, phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới và ra sức tìm tòi, sáng tạo.

Trong năm học qua, nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả của các cơ sở Hội đã góp phần thực hiện thành công chương trình năm học 2017 - 2018, trong đó mô hình "Chi hội vững mạnh toàn diện" của Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành được giải thưởng "Bồ Câu trắng" năm học 2017 - 2018.

Trong Hội nghị tổng kết đã tuyên dương 10 cán bộ Hội tiêu biểu, khen thưởng cho 8 tập thể tiên tiến, 37 tập thể xuất sắc, 05 đơn vị xuất sắc, dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên của Thành phố năm học 2017 - 2018.

Nhìn lại một năm học đã qua, trước những cơ hội và thách thức đối với công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố, tập thể hội viên, sinh viên thành phố đã nỗ lực, khẳng định được sự sáng tạo, năng động và xung kích của mình trong học tập, rèn luyện, tự tin chủ động hội nhập, xung kích xây dựng nhà trường, góp phần đóng góp chung vào sự phát triển của thành phố. Chúng ta cùng chờ đón năm học 2018 - 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả, tự hào là sinh viên Thành phố Bác.

Nguồn: Sinh viên Thành phố Bác