Chương trình " Tiếp sức mùa thi 2020" - Đợt 1 trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Date: 21-06-2023

Trong 2 ngày 17 và 18/08/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Kỳ thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật bậc đại học hệ chính quy năm 2020, chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật với hơn 200 thí sinh dự thi. 


Nhận được sự chỉ đạo của nhà trường và Khoa chuyên môn và Hội sinh viên trường, Liên Chi Hội Khoa Quản lý Văn hoá, Nghệ thuật đã đảm nhận công tác tổ chức Chương trình "Tiếp sức mùa thi 2020" giai đoạn 1 tại cơ sở 1 (51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2). Chương trình được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ cho các bạn thí sinh trong suốt quá trình làm hồ sơ và thi năng khiếu.

 

"Tiếp sức mùa thi 2020" nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các chiến sĩ đến từ các khoa: Quản lý Văn hoá, Nghệ thuật; Du lịch; Truyền thông; Văn hóa dân tộc thiểu số; Văn hoá học; Thông tin thư viện; Xuất bản- Phát hành và Di sản văn hóa.

Các hoạt động chính của chương trình: tư vấn, hỗ trợ thí sinh làm hồ sơ xét tuyển; hỗ trợ miễn phí các trang phục, đạo cụ, trang thiết bị dự thi năng khiếu nghệ thuật; đăng kí túc xá, phòng trọ; các thông tin liên quan đến nhà trường, quá trình giáo dục tại trường và các vấn đề liên quan đến ngành học.

Đặc biệt do tình hình dịch COVID-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho thí sinh và phụ huynh trong đợt thi năng khiếu nghệ thuật năm nay, chương trình còn có các hoạt động như: thực hiện khai báo ý tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào trường, dãn cách, hạn chế tiếp xúc gần cho thí sinh cùng với phụ huynh.

"Tiếp sức mùa thi 2020" giai đoạn 1 đã khép lại, chúc cho các bạn thí sinh sẽ có kết quả cao và trở thành một thành viên năng động trong ngôi nhà chung Đại học Văn hoá TP. Hòi Chí Minh. Hẹn gặp lại các bạn trong "Tiếp sức mùa thi 2020" giai đoạn 2!

Tin và ảnh: Thúy Mai, Văn Thành

Từ khóa: