1000 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ TP.HCM THAM GIA LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI VÀ NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN VHS’S DAY 2023

bởi quản trị viên | Date: 08-11-2023

HSVVHSO - Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2023 - VHS’S DAY: Chủ đề Flying High đã được diễn ra. Chương trình được đăng cai tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Văn hoá TP.HCM đã thu hút hơn 1000 bạn sinh viên trong và ngoài trường tham gia


Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, môi trường giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các khóa, đặc biệt là Tân Sinh viên khoá 2023. Chuyến tàu chinh phục những chân trời tri thức của các bạn tân sinh viên đại học đã chính thức cập bến tại ngôi nhà chung VHS vào ngày 28/10/2023. 

Đồng thời, chương trình cũng nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh lần VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Văn hóa TP.HCM. 

Cũng trong sự kiện 20 bạn sinh viên đại diện cho hơn 1000 bạn sinh viên đã nhận quyết định kết nạp Hội viên, chính thức trở thành Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam.

 

Trong khuôn khổ của ngày hội đã diễn ra các hoạt động: "Ngày hội sinh viên khỏe 2023", chương trình ca múa nhạc quảng bá âm nhạc truyền thống cách mạng "Mùa Thu và mãi mãi" với chủ đề "Mãi không quên", giao lưu lô tô cùng Sài Gòn Tân Thời, thi kiến thức, Hội chợ VHS, thời trang tái chế và đặc biệt chương trình Đêm nhạc hội: "Flying High". 

 

Ban tổ chức chương trình mong muốn tạo một môi trường đoàn kết, nơi mọi người cùng nhau hỗ trợ và khích lệ nhau trong quá trình học tập và phát triển. Lan toả hình ảnh sinh viên Văn hóa đầy sức trẻ và nhiệt huyết.

Đưa tin: Diệp Uy, Huyền Trang

Ảnh: Chớp Foto Club

 

Từ khóa: